Tin tức

Máy đục bê tông dung điện trong khoan cắt bê tông

Các thiết bị máy móc dùng trong nghề khoan cắt bê tông

Sau đây sẽ là các thiết bị máy móc bạn không thể thiếu nếu làm trong nghề khoan cắt bê tông. Hãy cùng tìm hiểu và trang bị đầy đủ nhé.

Xu hướng mới trong nghề khoan cắt bê tông

Xu hướng mới trong nghề khoan cắt bê tông 2015

Trong thời đại ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, ngành công nghệ thông tin, viễn thông không còn xa lạ với mọi người. Người dân có thể truy cập internet ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bằng mạng 3G hoặc wifi chỉ với chiếc điện thoại di động.

Khoan rút lõi bê tông trong khoan cắt bê tông là gì?

Khoan rút lõi bê tông trong khoan cắt bê tông là gì?

Dịch vụ khoan rút lõi sẽ giúp bạn không phải phá cả khối bê tông, mà chỉ cần khoét một phần của bê tông, là một công nghệ hiện đại khoan cắt bê tông hiện nay. Cùng tư vấn khoan cắt bê tông 365 tìm hiểu về phương pháp khoan rút lõi bê tông nhé.

Phương pháp trộn bê tông cơ giới

Phương pháp trộn bê tông trong khoan cắt bê tông

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các phương pháp trộn bê tông nhé. Hiên nay, có 2 phương pháp trộn bê tông bao gồm: trộng bê tông cơ giới và trộn bê tông thủ công.

Tuân thủ an toàn lao động trong thi công phá dỡ công trình

Tuân thủ an toàn lao động trong thi công phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình hay phá dỡ bỏ công trình xây dựng cũ là công việc bắt buộc để khởi đẩu cho quá trình xây dựng một công trình xây dựng mới.

Phân loại và đặc tính của bê tông

Phân loại và đặc tính của bê tông

Bê tông là thành phần không thể thiếu trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, muốn xây dựng phải cần đến các dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi để xử lý những khối bê tông lớn thành những khổi nhỏ hơn phục vụ cho thi công công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm … Continue reading Phân loại và đặc tính của bê tông

Bạn đã biết về phương pháp nhuộm màu bê tông?

Bạn đã biết về phương pháp nhuộm màu bê tông?

Nhuộm màu bê tông là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho việc chuyển các màu tấm bê tông. Với phương thức nhuộm màu bê tông, những màu xám nhạt nhẽo của bê tông sẽ không còn mà thay vào đó là sự tươi mới, sống động của các loại màu bê tông … Continue reading Bạn đã biết về phương pháp nhuộm màu bê tông?

Bê tông áp khuôn - Xu hướng khoan cắt bê tông 2015

Bê tông áp khuôn – Xu hướng khoan cắt bê tông 2015

Khi nói tới bê tông, ta liền liên tưởng tới những nền bê tông xám buồn tẻ và khô cứng. Nhưng ẩn chứa đằng sau vẻ mộc mạc của bê tông là một khả năng sáng tạo rất rộng lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, không tin bạn thử nhìn bức hình dưới … Continue reading Bê tông áp khuôn – Xu hướng khoan cắt bê tông 2015

Những điều bạn cần tìm hiểu về bê tông áp khuôn trong khoan cắt bê tông

Những điều bạn cần tìm hiểu về bê tông áp khuôn trong khoan cắt bê tông

Bạn đang tìm hiểu về bê tông áp khuôn để có thể tìm ra mẫu bê tông áp khuôn mà mình muốn? Hãy cùng tư vấn khoan cắt bê tông 365 tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực này nhé.

Bê tông trang trí – Xu hướng mới trong khoan cắt bê tông

Bê tông trang trí – Xu hướng mới trong khoan cắt bê tông

Bê tông trang trí là một trong những sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng. Sản phẩm thay thế gạch truyền thống trước đây. Ngày nay, ở các nước phát triển khác như Anh, Đức, Italia, Hà Lan, Tây Ban Nha,…, bê tông trang trí được sử dụng khá phổ biến trong các … Continue reading Bê tông trang trí – Xu hướng mới trong khoan cắt bê tông

Page 1 of 3123