Những điều bạn cần tìm hiểu về bê tông áp khuôn trong khoan cắt bê tông

Bạn đang tìm hiểu về bê tông áp khuôn để có thể tìm ra mẫu bê tông áp khuôn mà mình muốn? Hãy cùng tư vấn khoan cắt bê tông 365 tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực này nhé.

Khi nói tới bê tông, ta liền liên tưởng tới những nền bê tông xám buồn tẻ và khô cứng. Nhưng ẩn chứa đằng sau vẻ mộc mạc của bê tông là một khả năng sáng tạo rất rộng lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, biến những vật vô tri vô giác trở lên biết nói. Sự sáng tạo đó không thể không kể tới bê tông áp khuôn.

Những điều bạn cần tìm hiểu về bê tông áp khuôn trong khoan cắt bê tông

 

Bê tông áp khuôn là việc sử dụng bê tông trong ngành khoan cắt bê tông không phải cho mục đích kết cấu xây dựng mà là nâng cao tính thẩm mỹ cho cấu trúc, trong khi bản than nó vẫn phục vụ chức năng là một phần không thể của cấu trúc chẳng hạn như: sàn nhà, tường, hàng hiên, lối đi…

Những điều bạn cần tìm hiểu về bê tông áp khuôn trong khoan cắt bê tông

Bê tông áp khuôn thường được sử dụng trên lối đi, hàng hiên, vỉa hè công công, bãi đậu xe và thậm chí cả sàn nội thất.

Bê tông áp khuôn là quá trình tô điểm thêm vân và màu sắc cụ thể để làm bề mặt trông giống như đá, gạch, đá phiến, đá sỏi và nhiều sản phẩm khác được tìm thấy trong tự nhiên bao gồm cả gỗ, hóa thạch, vỏ sò, v.v.

Quy trình thi công bao gồm sử dụng khuôn nhựa dẻo áp vào bề mặt bê tông trong khi bê tông vẫn đang trong trạng thái dẻo. Màu sắc đã đạt được bằng cách sử dụng bộ màu khô hoặc lỏng chuyên dụng. Sản phẩm này dùng các khuôn mẫu để tạo ra các hình đa chiều cho bề mặt với các kẻ nối liền mạch và không nhẵn, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng bắt chước được các vật liệu khác trong tự nhiên như đá phiến, đá hoa cương, đá vôi,đá cát, gỗ và đá cuội với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Những điều bạn cần tìm hiểu về bê tông áp khuôn trong khoan cắt bê tông

Không những vượt qua bê tông thường về yếu tố thẩm mỹ, giải pháp bê tông áp khuôn còn có thể làm tăng độ bền, độ chịu tải và sự thích ứng với điều kiện thời tiết cho bề mặt.

Để bắt đầu thiết kế cho không  gian ngoại thất và nội thất cho dự án của mình xin mời bạn hãy gọi cho đơn vị khoan cắt bê tông chúng tôi để lựa chọn cho mình kiểu áp khuôn ưng ý nhất.

Tư vấn khoan cắt bê tông 365 chúng tôi luôn cập nhập mọi xu hướng mới nhất trong xây dựng. Liên hệ để nhận tư vấn:

Khoan cắt bê tông tại Hà Nội: 0915 410 388

Khoan cắt bê tông tại TPHCM: 0908 293 054

 

Khoan cắt bê tông 365 - các quận huyện