Cung cấp số điện thoại đơn vị khoan cắt bê tông Uy Tín

CÂU HỎI:

Đơn vị nào cung cấp số điện thoại khoan cắt bê tông uy tín nhất hiện nay?

số-điện-thoại-khoan-cắt-bê-tông

TRẢ LỜI:

Cùng với sự phát triển của kinh tế, các ngành nghề cũng ngày càng phát triển và đa dạng hơn, trong đó một ngành đang cạnh tranh khá mạnh mẽ chính là khoan cắt bê tông. Đi bất kì đâu ta cũng bắt gặp các quảng cáo của khoan cắt bê tông, từ các con phố lớn đến tận cùng ngõ hẻm, trên tường nhà. Mỗi khi người dân, các doanh nghiệp, các chủ đầu tư có nhu cầu, cần liên lạc với đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tưởng chừng như rất dễ dàng, đơn giản, chỉ cần qua lại chỗ đông người, chắc chắn sẽ bắt gặp số điện thoại của các đơn vị này. Thế nhưng không, bạn cứ thử nhé, gọi 10 cuộc may ra có 4 số thuê bao vẫn hoạt động, và cùng lắm chỉ có 2 đầu số nghe máy. Điều này là do những mẩu quảng cáo đó đã có từ lâu, có thể đơn vị đó đã chuyển nghề, hoặc thay số.

Bạn có thể quan tâm:

+ Dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội giá cả Ưu Đãi

+ Tư vấn báo giá khoan cắt bê tông tại TPHCM

Nếu năm 2000, theo thống kê chưa đầy đủ, số điện thoại sử dụng quảng cáo khoan cắt bê tông chỉ có hơn 100 số, thì đến năm 2001 con số này đã tăng lên hơn 200 số. Đặc biệt số điện thoại di động được sử dụng quảng cáo nhiều hơn. Theo ông Nguyễn Thành Tấn, Phó Giám đốc Sở VHTT TPHCM: “Trong số những số điện thoại sử dụng quảng cáo khoan cắt bê tông còn có cả những số điện thoại công cộng, khi gọi đến kiểm tra thì các điểm điện thoại công cộng này trả lời là bị lợi dụng nhờ nhắn. Thực hư như thế nào đành chịu”.

Đứng trước tình hình đó, đơn vị khoan cắt bê tông 365 đã ra đời, đặt số hotline riêng chỉ dùng cho dịch vụ để không có tình trạng máy bận khi khách hàng liên hệ. Số điện thoại chính thức, được công khai trên web, bất kể khi nào có nhu cầu, Quý khách chỉ cần gõ “Số điện thoại khoan cắt bê tông uy tín nhất”, lập tức Quý khách sẽ tìm thấy chúng tôi.

Để không làm mất thời gian của Quý khách, chúng tôi đã đưa ra mức giá niêm yết chung, công khai rõ rang trên web để khách hàng tiện theo dõi, không có tình trạng “chém giá theo túi khách hàng”. Để đưa ra mức giá hợp lý đó, chúng tôi đã thực hiện 1 cuộc khảo sát giá của toàn bộ các đơn vị khoan cắt bê tông trên cả nước để đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Bởi vậy, khi đã lựa chọn chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Khoan cắt bê tông 365 - các quận huyện