Bê tông áp khuôn – Xu hướng khoan cắt bê tông 2015

Khi nói tới bê tông, ta liền liên tưởng tới những nền bê tông xám buồn tẻ và khô cứng. Nhưng ẩn chứa đằng sau vẻ mộc mạc của bê tông là một khả năng sáng tạo rất rộng lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, không tin bạn thử nhìn bức hình dưới đây xem, nếu tôi không nói trước, có lẽ bạn sẽ nói “Sân nhà này được lát bằng đá phiến”. Xin thưa rằng đây là bê tông áp khuôn.

Có lẽ câu hỏi tiếp theo của quý bạn sẽ là “làm sao bê tông lại có thể đẹp như vậy được???”, xin bật mí rằng: với dòng sản phẩm bê tông áp khuôn của khoan cắt bê tông 365 đã có thể đưa bê tông vào để bắt chước y chang các loại vật liệu thông dụng (và đắt đỏ) như gạch, gỗ, đá. Bí quyết nằm ở chỗ: công nghệ nhuộm màu bê tông từ giai đoạn đổ bê tông tươi, sau đó các nhà thầu được huấn luyện kỹ càng về mặt kỹ thuật sẽ tạo ra hoa văn trên bê tông:

Bê tông áp khuôn - Xu hướng khoan cắt bê tông 2015

Vậy bê tông áp khuôn là gì?

Bê tông áp khuôn là phương pháp hoàn thiện bề mặt bằng bê tông đã nhuộm màu được đúc tại chỗ để tạo ra tính thẫm mỹ cho bề mặt, nhưng sản phẩm này dùng các khuôn mẫu để tạo ra các hình đa chiều cho bề mặt với các kẻ nối liền mạch và không nhẵn, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng bắt chước được các vật liệu khác trong tự nhiên như đá phiến, đá hoa cương, đá vôi,đá cát, gỗ và đá cuội với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Những ưu điểm của bê tông áp khuôn:

Bê tông áp khuôn - Xu hướng khoan cắt bê tông 2015

  • Không phai mầu:
  • Chống trơn trượt
  • Kháng cự lại dầu mỡ
  • Thân thiện với môi trường
  • Có thể trở thành các tác phẩm nghệ thuật

Những trường hợp áp dụng bê tông áp khuôn?

Hệ thống bê tông áp khuôn có thể được áp dụng rỗng rãi cho các khu dân cư, khu thương mại và các khu công cộng của thành phố…

Trong năm thập niên qua, hệ thống bê tông áp khuôn đã mang lại cho gia chủ cũng như các nhà thiết kế chuyên nghiệp vô số các mẫu hoa văn, màu sắc và các kiểu khuôn để tạo ra các bề mặt chất lượng cao, đẹp mắt với giá cả thấp hơn giá các vật liệu thông thường.

Bê tông áp khuôn - Xu hướng khoan cắt bê tông 2015

Nói đến trang trí bề mặt, không còn lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn hệ thống bê tông áp khuôn của khoan cắt bê tông 365 chúng tôi.

Để bắt đầu thiết kế cho không gian ngoại thất và nội thất cho dự án của mình xin mời bạn hãy gọi cho khoan cắt vê tông 365 chúng tôi để lựa chọn cho mình kiểu áp khuôn ưng ý nhất. Công ty khoan cắt bê tông 365 chúng tôi chia làm nhiều chi nhánh nhỏ, bao gồm: khoan cắt bê tông Hà Nội, khoan cắt bê tông Bình Dương, khoan cắt bê tông TPHCM.

Với những Quý khách ở Hà Nội, hãy liên lạc với dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội của chúng tôi theo số điện thoại 0915 41 388 để được tư vấn, phục vụ.

Với những Quý khách TPHCM, hãy liên lạc với dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM của chúng tôi theo số điện thoại 0908 293 054 để được tư vấn, phục vụ.

Khoan cắt bê tông 365 - các quận huyện